Kênh kết nối

Giới thiệu Càkhia TV

Càkhia TV là một chuyên trang trực tiếp bóng đá tại CakhiaTV, website chuyên cung cấp các link TTBD các giải đấu trong và ngoài nước. Danh sách các trận đấu trực tiếp nằm tại trang chủ của Càkhia TV, các bạn có thể truy cập vào đây https://linhcotvuong.com.

Các link trực tiếp tại Càkhia TV đều hoàn toàn miễn phí, người xem có thể trải nghiệm các trận đấu với tốc độ cao, hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Đó chính là lý do mà Càkhia TV được nhiều người yêu quý đến như vậy.

Ngoài phát trực tiếp các trận đấu bóng đá, Càkhia TV còn có các chuyên mục khác như: Bảng xếp hạng tại Càkhia TV, Lịch thi đấu tại Càkhia TV, ....Tất cả các thông tin về bóng đá hot nhất đều được Càkhia TV cập nhật.

Mục tiêu của Càkhia TV:

  • Càkhia TV đang trên đà phát triển trở thành một trong các kênh trực tiếp bóng đá lớn nhất Việt Nam, truyền tải các thông tin hữu ích cho người xem.
  • Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người xem tại Càkhia TV.
  • Xây dựng cộng đồng đam mê bóng đá lành mạnh tại Càkhia TV.

Để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khán giả, Càkhia TV đang không ngừng cố gắng và nổ lực để cải thiện chất lượng. Cập nhật liên tục các công nghệ cao để hỗ trợ cho người xem khi cần thiết.

Nếu bạn có các thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho Càkhia TV, có thể liên hệ qua Hotline 08666734154 hoặc gửi Email [email protected]. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc.

Ngoài ra bạn còn có thể đến trụ sở chính của linhcotvuong.com tại địa chỉ: 17 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

❰ quay lại